Wizards เอาชนะ Raptors เพื่อพลิกสถิติสามเท่าของ Wei Shao ด้วย 19 คะแนน

Wizards

Wizards เอาชนะ Raptors เพื่อพลิกสถิติสามเท่าของ Wei Shao ด้วย 19 คะแนน

เมื่อวันที่ 6 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง  Wizards ได้เผชิญหน้ากับ Raptors ในฤดูกาลปกติของ NBA Wei Shao มีแต้มต่อ 10 + 10 + 9 สามเท่าในสองควอเตอร์แรกทำให้ Wizards เป็นผู้นำ 10 แต้มในครั้งแรก
ในครึ่งหลัง Wei Shao นำทีมของเขาได้เปรียบถึง 19 แต้ม แต่เจอการโต้กลับที่บ้าคลั่งของ Raptors เพื่อไล่ล่าแต้มโดยเฉพาะในควอเตอร์สุดท้ายในรอบสุดท้าย วิซาร์ดส์ แพ้ 4 เกมรวดโดย Raptors 101-103 และพวกเขาแพ้ 9 นัดรวดในการเผชิญหน้ากับ Raptors 3 ปี

สถิติ Wizards Wei Shao 23 แต้ม, 14 รีบาวน์และ 11 แอสซิสต์, Ryan 13 แต้มและ 8 รีบาวน์, เบอร์ตัน 17 แต้มและ 5 รีบาวน์, Avdia 12 แต้มและ 10 รีบาวน์, Neto 4 แต้มและ 4 แอสซิสต์, แมทธิวส์ 17 แต้ม, สมิ ธ 10 แต้ม 5 กระดาน และ 3 แอสซิสต์ Wizards

Raptors  Siakam 22 คะแนน 6 รีบาวน์ 3 แอสซิสต์ 2 ขโมย Bembry 15 คะแนน 6 รีบาวน์ 5 แอสซิสต์เทรนต์ 16 คะแนน 2 รีบาวน์ 2 แอสซิสต์ Anunoby 14 คะแนน 6 รีบาวน์บูเชอร์ 8 คะแนน 5 รีบาวน์
ฟลินน์มี 16 คะแนน,6 รีบาวน์, 4 แอสซิสต์และ 4 สเต็ป, เบย์เนสมี 10 คะแนนและ 8 รีบาวน์, วาตานาเบะยูตะมี 2 คะแนน, 3 รีบาวน์และ 2 แอสซิสต์

ดาวเด่นของสนาม

แม้ว่าทีม single-core ของ Wei Shao จะประสบปัญหาการพลิกกลับ 19 แต้ม แต่เขาก็ยังเล่นได้ค่อนข้างดีและมีส่วนช่วยอีกครั้งสามคู่และทำสถิติสูงสุดอีกครั้ง:

อันดับแรก Wei Shao เก็บเกี่ยวทริปเปิลคู่ที่ 19 ของเขาในฤดูกาลนี้และยังคงรั้งอันดับหนึ่งในรายการสามคู่ของฤดูกาลนี้ได้อย่างมั่นคง

ประการที่สอง Wei Shao ทำประตูได้เป็นอันดับที่ 165 สามเท่าในอาชีพของเขาและยังคงปิดช่องว่างระหว่างตัวเขากับออสการ์โรเบิร์ตสันที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ด้วย 181 ทริปเปิลดับเบิลยู 181

ประการที่สาม Wei Shao ได้เก็บเกี่ยว 19 คู่ผสมในฤดูกาลนี้และยังคงสร้างสถิติสำหรับคู่ผสมของ วิซาร์ดส์ ในฤดูกาลเดียว

ประการที่สี่หลังจาก Wei Shao เข้าร่วม วิซาร์ดส์ อาชีพพ่อมดของเขาได้เก็บเกี่ยว 19 คู่ผสมและยังคงสร้างสถิติสำหรับผู้เล่นฤดูกาลเดียวของ วิซาร์ดส์ ถึงสามเท่า

ประการที่ห้า Wei Shao เข้าร่วมทีมใหม่ในซีซั่นแรกและคว้า 19 แฝดสามคนมาเป็นบุคคลที่สองในประวัติศาสตร์อันดับสองรองจากสถิติสามเท่าของออสการ์โรเบิร์ตสัน 26 คน

ไฮไลท์การแข่งขัน

The Wizards แพ้ Hornets, Pistons และ Mavericks ทีละทีมพวกเขาแพ้ 3 นัดติดต่อกันและแพ้ 14 เกมใน 17 เกมที่ผ่านมา Raptors ฆ่า Warriors ด้วย 53 คะแนนในเกมล่าสุดและชนะเป็นครั้งที่สองใน 15 เกมที่ผ่านมา
ทั้งสองทีมพบกันครั้งแรกในฤดูกาลนี้ The วิซาร์ดส์ พ่ายแพ้โดย Raptors โดยมีช่องว่าง 22 แต้มในบ้าน

Wizards แพ้ Raptors ในการเผชิญหน้า 8 ครั้งที่ผ่านมา ในเกมนี้พ่อมดไม่มี Bill, Eight Village Base, Bryant และ Langford และ Raptors ขาด Lowry, Van Fleet, Negative, McCaw และ Harris

ทั้งสองทีมเริ่มการเผชิญหน้าครั้งที่สองของฤดูกาลในไตรมาสแรก Anuno ทำการโยนโทษและทำฟาวล์ 2 ครั้ง Wei Shaolian นำคลื่นแห่งจินตนาการ 12-0 ที่น่ารังเกียจขึ้นนำโดย Raptors ทำคะแนนได้เพียง 1 คะแนนใน 230 วินาทีแรก

Raptors เอาชนะ 8-2 และฝ่ายรุกกำลังเข้าใกล้คะแนน Wei Shao หยุดฉุกเฉินและโดนคณะกรรมการพ่อมดยังทำฟาล์วติดต่อกัน 3 ครั้งและโยนโทษ 6 ครั้งนอกจากนี้ Neto เหินและ Wei Shao ทำ 9- 0 ยิง
ฝ่ายรุกนำ 23-9 Siakam ยังคงตีเข้าด้านในและทำคะแนน 10 คะแนนติดต่อกันแมทธิวส์ตัวชี้สามตัวและตัวชี้สมิ ธ สองตัวในทางกลับกันWizards นำ Raptors 28-19 ในไตรมาสแรก Wei Shao ให้ข้อมูล 8 + 7 + 3

ในช่วงต้นของควอเตอร์ที่สอง Raptors มี T ส่งแมทธิวส์โยนโทษครั้งแรกฟลินน์ทำสามตัวชี้วาตานาเบะจุ่มสแตนลี่ย์จอห์นสันมีเลย์อัพและแร็พเตอร์ก็ทำแต้มไล่ตาม 7-0 The Wizards ขยายความได้เปรียบของพวกเขาด้วยการรุก 6-0 และ Raptors ยังคงไปได้ดีการรุก 10-0 เพื่อแซง 1 คะแนน

Wei Shao เชื่อมต่อ Matthews ด้วยตัวชี้สามตัวและ Ryan dunk ก็กลับมาเป็นผู้นำ Raptors ยังคงกัดคะแนนเพื่อไล่ล่าคะแนน Bertans หยุด Raptors ด้วยตัวชี้สามตัวติดต่อกันสองตัว Ryan dunks Raptors ไล่ล่า 4 คะแนนติดต่อกัน

Matthews ทำสามตัวชี้อีกครั้งเพื่อรักษาความได้เปรียบ 8 คะแนน Siakam ทำคะแนนได้ 4 คะแนนติดต่อกัน Afdia ตอบโต้ด้วยตัวชี้สามตัวสมิธ โยนตัวชี้สามตัวใส่แมทธิวส์เซียคัมกดกริ่งและตีกระดาน The Wizards นำ 61-51

ในครึ่งแรก Raptors ทำแต้มเป็นสองเท่าในสองควอเตอร์แรก Siakam ทำคะแนนได้ 18 คะแนนจาก 8 จาก 12 คะแนนและ Wizards ทำคะแนนเป็นสองเท่า Wei Shao มีส่วน 10 + 10 + 9 คะแนน ในสองไตรมาสแรกในข้อมูลสามเท่าแมทธิวส์ได้คะแนน 5 จาก 6 (4 จาก 5 จากสามคะแนน) และได้คะแนน 17 คะแนน

ฝ่ายที่ง่ายต่อการต่อสู้อีกครั้ง Bembrey เป็นผู้นำในการตี 2 คะแนน Bertans แยกไฟ Ryan ตี 2 + 1 และ Afodia dunks Bembrey ดึงตะกร้ากลับมา ทั้งสองทีมยังคงมีส่วนร่วมในการชักเย่ออย่างดุเดือด Wei Shao ได้ส่ง
ความช่วยเหลืออีกครั้งหนึ่งในสามไตรมาสแรกได้ทำข้อมูลสามเท่าเสร็จสิ้นทำให้ Wizards ทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่าโดยมีผู้เล่น 5 คนในควอเตอร์ที่สาม

Washington Wizards ทำคะแนนชัยชนะ 25-24 ในควอเตอร์ที่ 3 ได้ 1 คะแนนในตอนท้ายของควอเตอร์ที่สาม Wizards นำ 86-75 ในสามควอเตอร์แรก 14 + 14 + 10 ทริปเปิลคู่ของ Wei Shao 14 + 14 + 10 ทำให้ Wizards ทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่าและ Siakam 20 + 5 ทำให้ Raptors ทำคะแนนเป็นตัวเลขสองเท่า

ในควอเตอร์สุดท้าย Wizards ถูกปราบปรามโดย Raptors ทั้งการรุกและการป้องกันพวกเขาทำได้เพียง 4 คะแนนใน 7 นาทีครึ่งแรก Wei Shao ทำการโยนฟรีสองครั้งเพื่อทำลายปัญหาการขาดแคลนคะแนน Bembry โยน Wei Shao และ Trent ตีหนึ่งหลังจากนั้น Wei Shao สร้างตัวชี้สามตัวที่สำคัญเพื่อแซงไปทีละจุดเทรนต์เสร็จสิ้นตำนานสามจุดออด ในท้ายที่สุดพ่อมดเสียใจที่เอาชนะ Raptors 101-103

ระเบิด! ความตึงเครียดเอ็นร้อยหวายของ Harden กลับมาอีกครั้ง! ส่งสัญญาณให้แนชเปลี่ยนตัวเองเกมนี้จะไม่กลับมา

เมื่อวันที่ 6 เมษายนตามเวลาปักกิ่ง Nets เล่นกับนิกส์ที่บ้านและฮาร์เดนก็กลับมา แต่เมื่อเหลือเวลามากกว่า 7 นาทีในควอเตอร์แรกเขาส่งสัญญาณให้แนชเปลี่ยนตัวเองและกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ แหล่งข่าวจากแนวหน้า
กล่าวว่าฮาร์เดนได้รับความทุกข์ทรมานจากความตึงเครียดเอ็นร้อยหวายอีกครั้งและจะไม่กลับมาในเกมนี้

เหลือเวลา 7 นาที 38 วินาทีก่อนจบควอเตอร์แรกฮาร์เดนทะลุเข้าไปด้านในและส่งบอลให้แฮร์ริสด้านนอกแฮร์ริสรับบอลและโดนตัวชี้สามตัว แต่ฮาร์เดนไม่ได้กลับไปป้องกันและตรงไปที่ข้างสนามเพื่อสื่อสารกับ
แนช จากนั้นแนชส่งสัญญาณให้ผู้เล่นในสนามทำฟาวล์ฮาร์เดนออกจากสนาม ฮาร์เดนจึงกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ แนชแทนที่ Harden ด้วย Cabarrot

ก่อนที่ฮาร์เดนจะมีอาการเอ็นร้อยหวายตึงพัก 2 เกมก่อนเกมนี้แนชระบุว่าฮาร์เดนสามารถกลับมาได้และไม่มีการ จำกัด เวลาในการเล่น โดยไม่คาดคิดว่า Harden เพิ่งเล่นได้ไม่ถึงหนึ่งในสี่ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุขึ้น

ฮาร์เดนเล่นเพียง 4 นาที 22 วินาทีเมื่อเขาออกจากสนามทำ 0 จาก 1 นัดมีส่วน 1 รีบาวน์และ 3 แอสซิสต์และยังไม่ได้ทำประตู จนถึงฤดูกาลนี้ฮาร์เดนทำแต้มเฉลี่ย 25.9 แต้ม, 8.2 รีบาวน์, 11.1 แอสซิสต์และเปอร์เซ็นต์การยิงประตู 46.3%

ติดตาม ข่าวสารกีฬาออนไลน์ อื่น ๆ ได้ที่ : ufas89